Dịch Vụ SEO Google Maps

seo google map

Dịch vụ Seo Google Maps Uy Tín Tại Việt Nam – Cam Kết Thực Hiện Thành Công Cho Quý Doanh Nghiệp Theo Đúng Hợp Đồng Thỏa Thuận

Google Maps là gì?

Google Maps là một ứng dụng app và web do Google cung cấp để người dùng dễ tìm được địa điểm doanh nghiệp nói riêng và bất kì địa điểm nào nói chung. Hiện tại rất nhiều người dùng có xu hướng dùng Google Maps để tìm các cửa hàng cũng như doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mà họ cần. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO Google Maps ra đời để giải quyết nhu cầu trên của doanh nghiệp.

Dịch vụ Seo Google Maps:

Dựa trên nhu cầu cần SEO  của doanh nghiệp, VINASOFT đưa ra các gói giải pháp nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp triển khai chiến dịch SEO trên maps thành công. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc phủ thương hiệu, cũng như bán hàng thông qua Google Maps.
Các gói Seo chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Gói tư vấn
  • Gói seo keywords thương hiệu trên Google Maps
  • Gói Seo keywords sản phẩm – dịch vụ trên Google Maps
  • Gói Seo tổng thể

seo google map

Tại sao doanh nghiệp bạn phải Seo Google Maps? –  Lợi ích của Seo Google Maps:

SEO Google Maps hiện tại là một nhu cầu gần như bắt buộc trong một chiến dịch digital marketing tổng thể. Bởi vì khi thực hiện thành công chiến dịch Seo Google Maps. Doanh nghiệp bạn sẽ có thêm một kết quả hiện thị trên bảng xếp hạng của Google. Đây là một vị trí đặc biệt gây chú ý bởi diện tích chiếm của nó.
Một lợi ích trực tiếp mà Seo Google Maps đem lại là việc tăng nhận diện thương hiệu của bạn khi người dùng sử dụng Google để tìm kiếm thông tin liên quan đến ngành bạn hoạt động.
Seo Google Maps cũng giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận đến thông tin bạn như địa điểm ở đâu. Cách đi đến doanh nghiệp bạn, website của doanh nghiệp bạn, số điện thoại của doanh nghiệp bạn. Nếu doanh nghiệp bạn đã xây dựng một thời gian mà không có triển khai maps và dùng dịch vụ SEO Google Maps thì thực sự là một việc không nên. Bởi khách hàng sẽ rất khó tiếp cận thông tin về doanh nghiệp dù đôi khi họ đã biết về doanh nghiệp bạn thông qua truyền miệng hay 1 cách thức nào đó.
Google Maps là một sản phẩm của Google. Việc bạn SEO Google Maps lên vị trí cao cũng làm Google đánh giá cao doanh nghiệp của bạn. Và từ đó dẫn đến hiệu ứng tốt lên chính website của doanh nghiệp bạn. Lợi ích rất nhiều đúng không nào. Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Seo Google Maps phù hợp với lĩnh vực nào?

Không phải khi nào, ngành nghề nào cũng thích hợp triển khai dịch vụ SEO Google Maps. Nếu bạn chỉ bán hàng hoặc dịch vụ thông qua kênh online. Không cần khách hàng ghé thăm để xem sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi đó doanh nghiệp của bạn không cần triển khai dịch vụ Seo Google Maps.
Nhưng khi doanh nghiệp bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Cần khách hàng đến nơi để mua hàng hoặc trao đổi về dịch vụ. Thì đây là dịch vụ cấp thiết doanh nghiệp bạn phải triển khai. Một là để tăng khả năng bán hàng, bán dịch vụ. Hai là để khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.
Danh sách một số mảng cần Seo Google Maps:
+ Bất động sản
+ Cửa hàng thời trang, sản phẩm thời trang
+ Công ty nội thất, xây dựng
+ Công ty cung cấp dịch vụ giải pháp cụ thể nào đó….

Quy trình triển khai dịch vụ Seo Google Maps:

+ Bước 1: Trao đổi tư vấn cho doanh nghiệp đối tác khách hàng
+ Bước 2: Thống nhất đi đến ký kết hợp đồng
+ Bước 3: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
+ Bước 4: Triển khai dịch vụ seo Google Maps cho đối tác theo điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.
+ Bước 5: Bàn giao kết quả và report cho đối tác khi hoàn thành KPIs
+ Bước 6: Thanh toán hợp đồng.