Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp

Thành lập doanh nghiệp, hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh, hiện thực hóa ước mơ, hoài bão của mình là công việc đầu tiên và không kém phần quan trọng trên con đường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi ra đời và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với mong muốn góp 1 phần sức lực của mình tư vấn, hướng dẫn cho chủ công ty – doanh nhân tương lai thành lập được doanh nghiệp như ý muốn để từ đó phát triển, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Vui lòng chọn 1 loại hình doanh nghiệp bạn muốn thành lập:

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân: Do 1 cá nhân làm chủ và làm đại diện pháp luật (giám đốc). Bạn chỉ cần cung cấp 5 bản CMND/ hộ chiếu sao y công chứng + các thông tin về doanh nghiệp dự định thành lập

Đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên: Do 1 cá nhân hoặc tổ chức làm chủ sở hữu. Có thể tự làm đại diện pháp luật (giám đốc) hoặc thuê mướn người khác làm đại diện pháp luật. Hãy cung cấp cho chúng tôi 5 bản CMND/ hộ chiếu sao y công chứng (Nếu là tổ chức: 3 bản sao y giấy phép kinh doanh công ty mẹ + 5 CMND/ hộ chiếu của người đại diện góp vốn) + các thông tin về công ty

Đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên: Do từ 2 cá nhân/ tổ chức – không quá 50 cá nhân/ tổ chức cùng góp vốn. Đại diện pháp luật (giám đốc) có thể là các thành viên góp vốn hoặc thuê mướn người khác. Bạn chỉ cần cung cấp: 5 bản CMND/ hộ chiếu của mỗi thành viên + cơ cấu góp vốn + các thông tin về công ty

Đăng ký thành lập công ty cổ phần:  Do từ 3 cá nhân/ tổ chức trở lên cùng góp vốn. Đại diện pháp luật có thể là cổ đông sáng lập hoặc thuê mướn người khác. Thủ tục cũng không có gì phức tạp, hãy cung cấp cho chúng tôi: 5 bản CMND/ hộ chiếu sao y công chứng của mỗi cổ đông + cơ cấu góp vốn + các thông tin về công ty

Thành lập công ty cổ phần là xu hướng lựa chọn của các công ty trung bình và lớn hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là tính minh bạch rõ ràng, linh động trong việc huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài. Không giống như Doanh nghiệp tư nhân và công ty TNHH 1 Thành viên muốn tăng vốn thì chỉ tự mình tăng vốn của mình, còn công ty TNHH 2 Thành viên thì có thể huy động vốn từ thành viên hiện có hoặc tiếp nhận thêm thành viên mới. Công ty cổ phần là loại hình duy nhất được huy động nguồn vốn từ bên ngoài và không giới hạn số lượng cổ đông.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần bao gồm:

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 6 tháng (mỗi cổ đông 2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Cơ cấu góp vốn của các cổ đông
 • Đại diện pháp luật
 • Chủ tịch hội đồng quản trị

Thời gian: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Thành lập Doanh nghiệp Công ty TNHH 1 Thành Viên là loại hình kinh doanh phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay do nó có nhiều ưu điểm như: cơ cấu tổ chức công ty gọn nhẹ, linh động, thủ tục đơn giản hơn nhiều với công ty Cổ phần hay công ty TNHH 2 Thành viên và nó lại khoa học và minh bạch hơn Doanh nghiệp tư nhân. Chính vì vậy nếu bạn nghĩ bạn có khả năng kinh doanh với nguồn vốn của riêng mình thì loại hình Công ty TNHH 1 Thành Viên rất phù hợp với bạn.

Thủ tục thành lập Công ty TNHH 1 Thành Viên gồm:

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 6 tháng ( 2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Vốn điều lệ

Thời gian: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Thành lập Doanh nghiệp Công ty TNHH 2 Thành viên trở lên là loại hình công ty do ít nhất 2 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn để hoạt động kinh doanh. Khác với công ty TNHH 1 Thành Viên ở chỗ chủ sở hữu là 2 cá nhân hoặc tổ chức trở lên và được gọi là các “Thành viên góp vốn”, khác với công ty cổ phần là cổ đông sáng lập. Nhưng không đơn giản bằng Doanh nghiệp tư nhân khi chỉ có chủ doanh nghiệp và là đại diện pháp luật. Công ty TNHH 2 Thành Viên hiện nay cũng được các thành viên lựa chọn bởi sự minh bạch và khoa học của nó.

Thủ tục thành lập Công ty TNHH 2 Thành viên gồm có:

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 6 tháng (mỗi thành viên 2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Vốn điều lệ
 • Cơ cấu góp vốn của các thành viên
 • Đại diện pháp luật
 • Chủ tịch hội đồng thành viên

Thời gian: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Thành lập Doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân quán cà phê, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn uống….

Nói chung đây là loại hình đơn giản và gọn nhẹ nhất trong các loại hình công ty hiện hành. Doanh nghiệp tư nhân khác với công ty cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên, công ty TNHH 1 thành viên ở chỗ trách nhiệm của nó là vô hạn. Chủ doanh nghiệp “chịu trách nhiệm vô hạn bằng tất cả tài sản của mình”. Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo Quý khách nếu kinh doanh ở những lĩnh vực mang tính rủi ro cao, khó kiểm soát nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thành lập loại hình Doanh nghiệp tư nhân.

Ưu điểm của loại hình này là đơn giản, gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm:

 1. CMND sao y công chứng của chủ doanh nghiệp 2 bản (không quá 6 tháng)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:

Thời gian: 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

thanh lap cong ty tron goi uy tin

Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho Quý khách đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại VINASOFT. Quý khách vui lòng thực hiện theo quy trình sau:

 • Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Đăng ký thành lập công ty online. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong vòng 30 phút sau đó để xác nhận thông tin và tư vấn.
 • Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 686/72/7 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cách 3: Gọi vào số  0908.828.000 (Mr. Hiển) để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi theo địa điểm Quý khách yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định trong vòng 24h.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho Quý khách và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ.

Sau khi Quý khách ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)…) Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách nộp toàn bộ hồ sơ đến Sở KH&ĐT: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Đại diện pháp luật của Doanh nghiệp (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Sở KH&ĐT để nhận Giấy phép kinh doanh. Nhân viên VINASOFT đã có mặt trước để lấy số thứ tự cho Quý khách.

Đại diện pháp luật của Doanh nghiệp (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an Thành phố để nhận con dấu tròn của Doanh nghiệp. Nhân viên VINASOFT đã có mặt trước để hỗ trợ, hướng dẫn Quý khách

Đại diện pháp luật của Doanh nghiệp có mặt tại Cục thuế Thành phố sau đó di chuyển cùng chúng tôi về Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:

 1. Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
 2. Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy phép kinh doanh
 3. Con dấu doanh nghiệp
 4. Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
 5. Chứng chỉ kế toán (nếu có)
 6. Tiền mặt để đóng thuế môn bài và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại

Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: hồ sơ lưu hoặc kết quả các dịch vụ cộng thêm (nếu có) và kết thúc dịch vụ.

Nhân viên công ty VINASOFT cam kết tận tình hướng dẫn cùng Quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.

Lưu ý: Khi đi làm thủ tục với cơ quan Nhà nước: Nhận giấy phép kinh doanh, con dấu, làm thủ tục khai thuế ban đầu… quý khách vui lòng mang theo CMND/ Hộ chiếu bản chính.

Mọi thông tin phàn nàn, góp ý về chất lượng dịch vụ quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 08.62786278 – 08.6650.6650 – 0908828000 (Mr. Hiển)